Product Details

Bo ban an moc phat 10a

Bộ bàn ăn Mộc Phát 10

Bộ bàn ăn Mộc Phát 10 là bộ bàn ăn với phong cách thiết kế hiện đại từ gỗ tự nhiên, mang hơi hướng phong cách Châu Âu mới lạ cho gia đình bạn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bộ bàn ăn Mộc Phát 10
Chất liệu: Gỗ tự nhiên
Thiết kế – Thi công: Nội Thất Mộc Phát

Compare

Chia sẻ

Mô tả

Bộ bàn ăn Mộc Phát 10

Bộ bàn ăn Mộc Phát 10 là bộ bàn ăn với phong cách thiết kế hiện đại từ gỗ tự nhiên, mang hơi hướng phong cách Châu Âu mới lạ cho gia đình bạn.

Bo ban an moc phat 10b

Với thiết kế mới lạ, bàn ăn là điểm nhấn cho căn phòng ăn của bạn. Màu nâu gỗ tự nhiên kết hợp màu xám ghi tạo nên sự trang nhã cho bộ bàn ăn. Bàn phù hợp với không gian diện tích phòng ăn vừa phải.

Bên cạnh đó bàn còn có thiết kế tiện ích với việc thu nhỏ được diện tích mặt bàn. Khả năng thu gọn chỉ bằng 1/2 ban đầu giúp tiết kiệm tối đa không gian. Trong các dịp lễ, Tết nếu gia đình có phải tiếp đón nhiều khách thì cũng không cần ngại việc phải bố trí thêm một bàn khác. Tất cả đều đã được chiếc bàn đa năng lo liệu bằng khả năng ứng biến tuyệt vời của nó.

Bo ban an moc phat 10a

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NỘI THẤT MỘC PHÁT?

Mộc Phát cam kết sử dụng vật liệu đầy đủ chứng chỉ và xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm được Mộc Phát chăm chút từng đường nét. Từng chi tiết để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng các chính sách mua hàng, bảo hành, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Mộc Phát.

Để nhận được tư vấn và báo giá cho sản phẩm, vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT MỘC PHÁT

– Địa chỉ: Km 27, Quốc lộ 6A, Chương Mỹ, TP. Hà Nội
–  Hotline 24/7: 0961 466 258
– Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 8:00 – 17:30
– Email: noithatmocphat89@gmail.com
– Website: noithatmocphat.com.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/noithatmocphat1

Bộ bàn ăn Mộc Phát 10
  • Bo ban an moc phat 10a
  • Bo ban an moc phat 10b
  • Bo ban an moc phat 10a
  • Bo ban an moc phat 10b