Product Details

Kệ tivi Mộc Phát 01

Kệ tivi Mộc Phát 01

Kệ tivi Mộc Phát 01 là mẫu kệ tivi hiện đại, giúp cho không gian phòng khách của bạn trở nên sang trọng, hài hòa với gam màu đơn giản

Sản phẩm kệ tivi của Mộc Phát là những đường nét tinh tế, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Vì phòng khách là bộ mặt của căn nhà bạn nên chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đẹp nhất phong cách mới nhất trên thị trường. Bên cạnh đó giá cả là phần được khá nhiều khách hàng quân tâm chính vì thế Mộc Phát sẽ đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng, cạnh tranh với thị trường.

Compare

Chia sẻ

Mô tả

Kệ tivi Mộc Phát 01

Kệ tivi Mộc Phát 01 là mẫu kệ tivi hiện đại năm 2021, giúp cho không gian phòng khách của bạn trở nên sang trọng, hài hòa với gam màu đơn giản

Đến với Mộc Phát quý khách sẽ có một phòng khách đẹp, với những mẫu kệ tivi mang phong cách Tây Âu hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã chất thiết kế hiện đại thông minh nhất. Với một chiếc kệ tivi mang phong cách mới chiệc tivi LCD sẽ nổi bật hơn, mang đến một phong cách riêng cho phòng khách nhà bạn. Tạo cho gia đình bạn một cảm hứng lạ kỳ mỗi khi ngồi cùng gia đình và bạn bè bên chiếc tivi. Bên cạnh đó những thiết kế của Mộc Phát  luôn thuận tiện sử dụng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NỘI THẤT MỘC PHÁT?

Mộc Phát cam kết sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu trực tiếp với chứng chỉ và xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm được Mộc Phát chăm chút từng đường nét. Từng chi tiết để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Với kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất cùng các chính sách mua hàng, bảo hành, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Mộc Phát.

Để nhận được tư vấn và báo giá cho sản phẩm, vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT MỘC PHÁT

– Địa chỉ: Km 27, Quốc lộ 6A, Chương Mỹ, TP. Hà Nội
–  Hotline 24/7: 0961 466 258
– Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 8:00 – 17:30
– Email: noithatmocphat89@gmail.com
– Website: noithatmocphat.com.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/noithatmocphat1

Kệ tivi Mộc Phát 01
  • ke tivi 1a
  • ke tivi 1b
  • ke tivi 1a
  • ke tivi 1a
  • ke tivi